• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Hãng âm thanh RHA ra mắt 3 sản phẩm mới tại IFA 2016  2016-08-26Tại hội nghị công nghệ IFA 2016 năm nay, hãng âm thanh RHA sẽ ra mắt liền 3 sản phẩm mới tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có một chiếc DAC/Amply đầu tiên của hãng cùng với 2 chiếc Inear hoàn toàn mới một cao cấp một trung cấp.

RHA DACAmp L1


Chiếc DacAmp L1 là thiết bị chuyển đổi tín hiệu và khuyếch đại âm đầu tiên của hãng.  L1 sẽ sử dụng 2 chip Sabre ES9018K2M và vầ Amp được thiết kế dạng class AB. Bộ DAC này có khả năng xử lí nhạc chất lượng lên tới 32 bit/ 384 PCM và cả DSD 11.2MHz. Qua các thông số này cho thấy đây là một sản phẩm cao cấp, hướng tới những người dùng cần có chất âm sạch và không bị nén. Thiết bị sẽ hỗ trợ cùng lúc đầu 3.5mm thông thường và Balanced mini XLR. L1 có thể dùng với PC và các thiết bị di động qua cổng USB, hoặc dùng với các thiết bị có cổng quang qua giao thức mini-TOSLINK! Hãng trang bị cho chiếc DacAmp này một viên pin 4000mAh để có thể phát nhạc được liên tục 10 tiếng. Ngoài ra, L1 cũng có một vài tinh chỉnh EQ để người dùng chỉnh nhạc theo ý thích của mình. Hãng dự kiến bán L1 với giá $599.99, hay vào khoảng 13 triệu đồng.Chiếc tai nghe gốm RHA CL1 CeramicCL1 là chiếc tai nghe đầu tiên của RHA dùng công nghệ màng loa đôi, sử dụng 2 màng loa CL Dynamic cho chất âm trung thực và cao cấp, có khả năng tái tạo tốt cả những âm cao hơn 8kHz. Vỏ ngoài tai nghe được làm hoàn toàn bằng gốm, được chế tác tinh xảo để tạo sự thoải mái cho người nghe. Gốm cũng là một trong những vật liệu hấp thụ vọng âm, nhằm đem tới những âm thanh tự nhiên nhất. Tai sẽ sử dụng dây rời với chuẩn sMMCX, với 2 lựa chọn là dây 3.5 thường và đầu Balanced để dùng với chiếc DAC/Amp L1. Tai dự kiến được bán với giá $549, hay khoảng 12 triệu đồng.
Tai Inear RHA CL750 - người thừa kế của MA750Lấy cảm hứng từ chiếc MA750, RHA tiếp tục phát triển bản nâng cấp CL750, sử dụng màng loa CL Dynamic mới. Tai có khả năng tạo ra các âm cao hơn cả 45kHz. Tai nghe cũng sẽ được làm từ thép, dùng các kĩ thuật cao cấp của RHA để làm housing như hãng đã làm với MA750. Tai có giá dự kiến là $159, hay 3.5 triệu đồng!
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top