• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Tai nghe Macaw RT-10 với khả năng kháng khuẩn giá dưới 1tr  2015-10-13

Macaw mới đây vừa tổ chức buổi lễ giới thiệu chiếc Macaw RT-10 với khả năng kháng khuẩn, cùng nhiều tính năng cao cấp khác như màng loa làm từ sợi cacbon giúp âm âm bass xuống sâu hơn, đông thời vẫn có được độ nét ở dải trung và treb.


Macaw RT-10

Cấu tạo Driver Macaw RT-10 rất độc đáo với phần màng loa được làm từ sợi cacbon, Nam châm hình vành khuyên nằm bên trong cuộn cảm
 
Macaw RT-10 hướng tới khách hàng là những bạn trẻ năng động đam mê âm nhạc và thời trang, lần đầu tiên trên thị trường phân khúc tai nghe giá rẻ xuất hiện tính năng thay áo giáp cho tai nghe, RT-10 cho phép bạn có thể thay đổi mầu sắc, và tuỳ biến theo sở thích của cá nhân mình, tai nghe đi kèm 3 bộ vỏ giáp với 3 mầu đen, đỏ, xanh lá. Ngoài ra bạn có thể đặt mua thêm các vỏ giáp với các hoạ tiết và mầu sắc khác trên trang web của hãng.


Về công nghệ kháng khuẩn, lần đầu tiên có mặt ở những mẫu tai nghe thương mại, trên bề mặt tiếp xúc của housing, và jack cắm Macaw đã sử dụng công nghệ phun kháng khẩn giúp tỉ lệ sống vi khuẩn có hại nhỏ hơn 20%.

Mặt tiếp xúc bên ngoài của tai nghe được phun kháng khẩn giúp tỉ lệ sống vi khuẩn có hại nhỏ hơn 20%.

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu tháng 10 với mức giá dưới 1tr, Trong thời gian tới IDO AUDIO sẽ sớm cập nhật bài đánh gía chi tiết chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe giá rẻ mà sở hữu nhiều công nghệ mới này
By Macaw


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top