• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Theo dõi đơn hàng  2014-03-26Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đặt hàng tại IDO Audio. Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho tất cả các đơn đặt hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Ngoại trừ các đơn đặt hàng trong nội thành Hà Nội). Thông thường các đơn hàng sẽ được xử lý ngay trong giờ hành chính và sẽ được gửi đi ngày trong ngày làm việc, với những đơn hàng được đặt ngoài giờ hành chính sẽ được chúng tôi tiếp tục xử lý vào giờ hành chính của ngày làm việc tiếp theo.

Vời các thành phố trực thuộc Trung Ương như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng...và ngoại thành Hà Nội: thời gian giao hàng từ 2 - 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.
Với các đơn hàng thuộc tỉnh, huyện, thị xã khác đặc biệt là những vùng miền núi hoặc hải đảo, thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn từ 3 đến 5 ngày. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào khả năng cung cấp dịch vụ của của các hãng chuyển phát nhanh, do vậy có thể có trường hợp hàng bị chậm trễ, quý khách vui lòng liên hệ với IDO AUDIO để chúng tôi có thể can thiệp, thúc giục bên chuyển phát nhanh đẩy nhanh hơn tiến độ giao hàng.

Để chủ động hơn trong việc theo dõi hành trình đơn hàng và nhận hàng, sau khi đặt hàng 1 ngày quý khách có thể chủ động liên hệ IDO yêu cầu cung cấp mã vận đơn kiện hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ĐT : 02436230062 hoặc inbox fanpage Ido.Audio: https://www.facebook.com/Ido.com.vn , hoặc công cụ chat ngay trên website: http://ido.com.vn

Chúng tôi luôn muốn hàng hoá được chuyển đến tay khách hàng sớm nhất, chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với IDO để được hỗ trợ nhé!

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top