• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Đánh giá Somic G805: Tai gaming đa dụng  2019-09-13

Sau khi tập trung phát triển một loạt những cặp tai nghe chơi nhạc, cả có dây và không dây thì Somic đã 'trở lại với cội nguồn' để ra mắt một cặp tai nghe dành cho những người chơi game và xem phim. Somic G805 là một sản phẩm rất triển vọng, kết hợp được vẻ ngoài hầm hố, độ thoải mái khi đeo và tính tiện dụng khi sử dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đánh giá tai nghe Skullcandy Ink'd+ Wireless: Vẫn rất tốt!  2019-09-09

Có vẻ như trong năm nay, Skullcandy đã học tập Apple khi ra mắt một loạt những cặp tai nghe không dây dạng 'Plus' là phiên bản nâng cấp nhưng không thay đổi hoàn toàn với phiên bản tiền nhiệm. Hôm trước, ta đã tìm hiểu cặp Jib+, và hôm nay ta sẽ chuyển qua một cặp tai nghe dạng vòng cổ là Ink'd+.

iKKO OH10 Obsidian, Món quà dành tặng Audiophile  2019-09-03

iKKO OH10 Obsidian là phiên bản nâng cấp của cặp OH1 Meteor đã được đánh giá rất cao của năm ngoái. Và phải công nhận một điều: Đây là một trong những cặp tai nghe hiếm hoi của 2019 được làm ra bởi những người kỹ sư yêu âm thanh, dành cho những người nghe nhạc nghiêm túc.

Đánh giá iKKO ITM03 zerda khác biệt 1 trời 1 vực  2019-08-31

Thế giới đang sự nhỏ gọn và tiện dụng, nhất là ở những thiết bị âm thanh. Nhiều người đã chuyển hẳn sang sử dụng tai nghe không dây, chấp nhận một số nhược điểm nhất định để có được sự tiện dụng, dễ dàng. Nhưng ngược lại, vẫn còn có những người 'cố trụ' với tai nghe có dây. Hôm nay, ta sẽ cùng tìm hiểu ITM03 Zerda, một giải pháp 'tất cả trong một' dành cho những người yêu thiết bị có dây, cả di động lẫn set-up tại gia.

Đánh giá tai nghe không dây hoàn toàn Partron PWE-100  2019-08-27

Sau khi lỡ hẹn người dùng với một cặp tai nghe không dây hoàn toàn vào năm ngoái, Partron đã trở lại để thực hiện lời hứa này vào năm nay với cặp Partron PWE-100. Với tiêu chuẩn sản xuất tai nghe đã khá cao ở những cặp tai nghe vòng cổ PBH trước đây, liệu hãng điện tử Hàn Quốc có thể tạo ra được một cặp tai nghe TWS đáng tiền tương ứng hay không?

Đánh giá loa di động SONY SRS XB-32  2019-08-26

Để kết thúc series những sản phẩm loa di động Sony eXtra Bass, ta sẽ đến với sản phẩm lớn nhất, 'người anh cả' của tất cả các sản phẩm: chiếc Sony eXtra Bass XB32. Năm nay hãng đã không ra mắt các sản phẩm XB-4x, nên XB32 sẽ chính thức là loa lớn nhất mà người dùng có thể mua hiện nay! Vậy nó có gì khác biệt so với người tiền nhiệm, và cả chiếc XB22 để thuyết phục người dùng nâng cấp?

Đánh giá Jabees Firefly Pro, Công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ  2019-08-22

Một trong những tên tuổi mới nổi của làng âm thanh nói chung và thị trường tai nghe TWS nói riêng đó là Jabees, đặc biệt là với sản phẩm Firefly TWS được rất nhiều người đánh giá cao. Không để người dùng chờ đợi quá lâu, hãng đã công bố sản phẩm kế nhiệm với những nâng cấp rất lớn về cấu hình, với 4 màu sắc cùng cái tên nghe chuyên nghiệp hơn Firefly Pro TWS.

Đánh giá Sony SRS-XB22, chiếc loa có P/p tốt nhất của SONY  2019-08-19

Trong 3 sản phẩm loa di đông SRS XB, lúc nào chiếc có p/p cao nhất trong cả 3 cũng là sản phẩm nằm ở giữa, thường là chiếc có số '2' trong tên. Năm nay, Sony eXtra Bass XB22 không những có 1 mà có tận...2 số '2', nhưng liệu nó còn giữ được chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tiền nhiệm và đứng đầu trong những chiếc loa đáng đề xuất của năm hay không?

Skullcandy Jib+ Wireless chiếc tai nghe có âm thanh rất tốt  2019-08-14

Thế giới công nghệ thường có một quy luật: những sản phẩm kế nhiệm sẽ có chất lượng hơn các dòng trước đó, với giá bán không đổi - từ đó người dùng sẽ có 2 lựa chọn: một vẫn tốt nhưng giá rẻ hơn, một đầu bảng nhưng sẽ đắt hơn. Nhưng sản phẩm Skullcandy Jib+ đã phá vỡ quy luật này.

Đánh gia loa di động SONY SRS-XB12  2019-08-04

'Đều như cơm bữa', mỗi năm Sony lại ra mắt một phiên bản nâng cấp cho những cặp loa eXtra Bass đã rất nổi tiếng của mình. Năm nay, hãng quyết định đặt tên theo dạng XBx2, bao gồm 3 sản phẩm là XB12, XB22 và lớn nhất là XB32. Vẫn chưa thường lệ, ta sẽ tìm hiểu dòng sản phẩm từ 'dưới lên trên', từ chiếc loa nhỏ bé nhưng cũng vẫn rất thú vị là Sony eXtra Bass XB12.

Đánh giá tai nghe không dây hoàn toàn Sony WF-1000XM3  2019-08-02

Sau những sự thất bại không hề nhỏ khi bước vào thị trường tai nghe không dây hoàn toàn là cặp WF1000x và SP700n, năm nay Sony lại muốn thử một lần nữa với sản phẩm hoàn toàn mới: WF-1000xm3. Sản phẩm này sau một thời gian ngắn được, úp mở thì cũng đã được ra mắt chính thức và bán ra tại các cửa hàng trên toàn quốc. Vậy câu hỏi đặt ra là: liệu WF-1000xm3 có thể tránh được những sai sót của bộ đôi sản phẩm trước đó?

Đánh giá tai nghe Somic G951S Pink, hợp game trên Smarphone  2019-07-29

Năm ngoái, Somic đã công bố cặp tai nghe G951 Pink - một cặp tai gaming màu hồng rất cá tính dành cho những game thủ nữ, kèm theo đó là phụ kiện 'tai mèo' đẹp mắt. Tới năm nay, để mở rộng hơn với những người sử dụng thiết bị di động, hãng ra mắt thêm một phiên bản nữa mang tên G951S Pink.

Đánh giá Astrotec S80 là 'cánh cửa' vào Thế giới audiophile  2019-07-19

Astrotec là một hãng tai nghe chuyên nghiệp của Hongkong. Chỉ mơi tham gia vào thị trường tai nghe TWS vào đầu năm 2018, nhưng họ tỏ ra rất năng động khi ưng dụng những loại màng loa mới trong thiết kế tai nghe không dây hoàn toàn (TWS). Cặp Astrotec S60 đầu tay của hãng đã tạo được nhiều tiếng vang khi là chiếc TWS đầu tiên có màng loa Balance Armature. Mới đây, hãng đã tiếp tục làm mọi người ngạc nhiên khi ra mắt chiếc S80 - lần này là với màng loa Beryllium.

Đánh giá tai nghe kiểm âm MEE audio MX4 PRO in-ear Monitors  2019-07-10

Sau khi tìm hiểu 3 sản phẩm tầm thấp và trung, hôm nay ta sẽ kết thúc series đánh giá những cặp tai nghe MX Pro mới được ra mắt của Mee Audio bằng cặp đầu bảng mang tên MX4 Pro. Được trang bị tới tận 4 màng loa cho 1 bên, ta có thể kì vọng được gì từ cặp tai nghe này?

Đánh giá Skullcandy Indy, chiếc True Wireless đẹp mắt  2019-07-06

Skullcandy là một hãng rất năng động, thể hiện trong tần suất ra mắt sản phẩm của mình. Ngay sau khi có 'bước đi đầu' vào thị trường tai nghe không dây hoàn toàn là chiếc Push, hãng đã tiếp tục công bố thêm một sản phẩm cùng loại nữa mang tên Skullcandy Indy. Vậy cặp tai nghe này liệu có chất lượng tốt được không, khi giá bán thậm chí còn 'mềm' hơn phiên bản đầu tiên?

Đánh giá MEE audio MX3 PRO, Chiếc tai nghe kiểm âm cho ca sĩ  2019-06-28

Tiếp tục series đánh giá dòng sản phẩm MEE audio MX Pro, hôm nay chúng ta sẽ đến với sản phẩm MX3 Pro với 3 màng loa riêng biệt. Bắt đầu từ sản phẩm này, ta đã bước vào ngưỡng cửa của các dòng tai nghe cao cấp, liệu rằng chất lượng thực tế của MX3 Pro có đủ để đáp ứng với kỳ vọng của người dùng ở phân khúc này hay không?

Đánh giá Urbanista Stockholm âm thanh nhạc tính và chi tiết  2019-06-27

Một trong những hãng vẫn trung thành với thiết kế earbud là Urbanista, thể hiện rõ ràng bằng việc ra mắt cặp tai nghe mới nhất của mình mang tên Stockholm TWS - một cặp tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) ear-bud đích thực!

Đánh giá MEE audio MX2 PRO In-Ear drummers Monitor  2019-06-25

Sau khi tìm hiểu cặp MX1 Pro, phiên bản rẻ nhất của dòng MX Pro mới được ra mắt của Mee Audio, hôm nay chúng ta sẽ cùng nâng cấp lên một bậc để tìm hiểu cặp MX2 Pro. Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng MX Pro bắt đầu sử dụng thiết kế màng loa Hybrid, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ trong trải nghiệm âm thanh.

Đánh giá tai nghe inear Moniner MEE audio MX1 Pro tầm trung   2019-06-16

Mee Audio đang trên đà phát triển rất mạnh ở thị trường tai nghe không dây, và có vẻ như hãng cũng muốn tiếp tục với các sản phẩm tai nghe có dây. Mới đây hãng âm thanh Mỹ này đã ra một loạt tai nghe In-ear hoàn toàn mới thuộc dòng MX Pro, dành cho cả người dùng thông thường và các nghệ sĩ biểu diễn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dòng MX Pro là gì, và thử nghiệm luôn với sản phẩm tầm thấp nhất là MX1 Pro.

Đánh giá Mee Audio X6 (2019) Lựa chọn tuyệt vời ko phải nghĩ  2019-06-08

Sau khi nâng cấp phiên bản Mee Audio X5 để phù hợp với các dòng smartphone mới hiện nay, thì Mee cũng không quên chiếc X6 đã góp phần làm nên tên tuổi của hãng. Phiên bản Mee X6 (2019) ẩn chứa những nâng cấp gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sau đây.

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top