• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Earsonics đã ra mắt bộ đôi tai nghe mới, mang tên ES2 và ES3  2016-10-01Mới đây hãng âm thanh từ Pháp Earsonics đã ra mắt bộ đôi tai nghe mới, mang tên ES2 và ES3. Đây là 2 sản phẩm hoàn toàn mới, trong dòng ES thuộc nhóm tai nghe mà hãng gọi là "Music", cùng với flagship dòng tai nghe Universal S-EM9.

EarSonics ES2
Earsonics ES2
Hai cặp tai nghe này cùng có chung thiết kế, với vỏ ngoài làm bằng nhựa Acrylic có kiểu dáng giống với chiếc S-EM9 của hãng. Một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mới này đó là hãng sử dụng những màng loa Balance Armature do Earsonics tự phát triển, nhằm đảm bảo chất từ khâu sản xuất tới tinh chỉnh âm thanh. Phần dây của cặp đôi này sẽ dùng chuẩn 2-pin nên có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp lên những bộ dây cao cấp hơn.
EarSonics ES3
Earsonics ES3
ES2 và ES3 sử dụng lần lượt 2 và 3 driver Balanced Armature theo mô hình 2-3 đường tiếng với dải tần đáp ứng 10-20.000Hz, nhưng trở kháng và độ nhạy khác nhau, ở ES2 độ nhạy và trở kháng lần lượt là 119 dB/mW - 26,5 ohm trong khi ES3 có phần khó kéo hơn khi độ nhạy và trở kháng lần lượt là 116 dB/mW - 31,5 ohm. Với triết lí thiết kế là "Tạo ra để dành cho âm nhạc", ES2 và ES3 hứa hẹn sẽ là những chiếc cặp tai nghe dễ nghe, có nhạc tính cao dành cho những người yêu âm nhạc thay vì chất âm chuẩn mực khô cứng.


Giống với tất cả các cặp tai nghe từ trước tới nay của Earsonics, 2 cặp tai nghe này sẽ được sản xuất ngay tại Pháp. Giá bán dự kiến của cặp đôi này là 299 euro (tương đương 7.5 triệu đồng) cho ES2 và 399 euro cho ES3 (tương đương 10 triệu đồng).


Theo Earsonics

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top