• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

iBasso công bố cặp tai nghe đáng mong chờ IT01S  2019-01-18

Để tiếp tục tiến sâu hơn vào thị trường tai nghe, mới đây hãng âm thanh (chuyên về máy nghe nhạc) iBasso đã công bố sản phẩm mới nhất của mình mang tên iBasso IT01S. Như cái tên gợi ý, đây là cặp tai nghe kế nhiệm, nâng cấp cho sản phẩm IT01 đã có mặt trên thị trường.

Tai nghe có thiết kế bên ngoài giữ được dáng vẻ của IT01, đã được thử nghiệm và cho độ thoải mái cao. Nhưng thay vì sử dụng nhựa như sản phẩm tiền nhiệm IT01S được làm bằng nhôm cứng cáp, với lớp vỏ được sơn mạ điện (màu tím hoặc bạc) để tăng độ bền, hơn nữa cũng mang dáng vẻ hiện đại hơn.

Hãng tiếp tục sẽ sử dụng dây nối đầu MMCX, hiện vẫn là một trong những đầu kết nối tai nghe phổ biến nhất trên Thế giới. Dây tặng kèm IT01S được làm bằng 5 sợi đồng Mono Crystal Copper, mạ bạc nguyên chất với đầu cắm 2.5mm Balanced, hoặc người dùng cũng có thể dùng thêm đầu chuyển 3.5mm.

Điểm đặc biệt của IT01S ở phần màng loa, với rất nhiều công nghệ mới. Đây là màng loa In-ear đầu tiên trên Thế giới sử dụng công nghệ Tesla Magnetic Flux kèm màng rung Nanotube và lớp tráng phủ DLC.

Phần driver với ông nghệ Tesla Magnetic Flux có lực kéo đẩy lên tới 1 Tesla, cho tốc độ rung nhanh chóng, từ đó tạo ra được âm trầm nhanh và độ chi tiết cao. Màng rung Nanotube và lớp phủ DLC có độ mỏng chỉ 3.8 nm, và có các đường vân hình kim cương. Màng rung mỏng có ưu điểm là dễ di chuyển, giúp cho tai nghe có tần số đáp ứng ấn tượng hơn. Tất cả những công nghệ này, kết hợp tạo nên một cặp tai nghe rất thú vị. 2 cặp tai nghe đầu tiên của hãng là IT04 và IT01 đều là những sản phẩm có chất âm rất ấn tượng, càng làm IT01S rất đáng chờ đợi.


Thông số kĩ thuật

- Dải tần: 10Hz - 43kHz
- Độ nhạy: 109dB (+-2dB)
- Trở kháng: 16 Ohms
- Chống ồn: -26dB
- Công suất: 10mW
- Độ méo âm: <1% (tại 1kHz/1mW)
- Độ dày dây: 1.2m
- Trọng lượng: 8g

iBasso IT01S có giá bán tham khảo là $199, Hiện tại sản phẩm cũng vừa cập bến ido Audio, để trải nghiệm sản phẩm IT01s các bạn vui lòng ghé shop.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top