• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

iBasso IT04 , chiếc tai nghe đầu bảng được dân chơi để ý  2018-07-20

Trong triển lãm Audio Show 2018 tổ chức thường niên tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. iBasso đã bất ngờ giới thiệu mẫu tai nghe in-ear đầu bản của họ chiếc IT04. Đây là chiếc tai nghe thứ 3 thuộc dòng IT của ibasso, trước đó hãng đã cung cấp ra thị trường hai mẫu tai nghe là IT03 vào cuối năm 2016 và IT01 vào cuối năm 2017 và đã nhận được những đánh giá khá tốt từ người dùng đặc biệt là mẫu IT01. Chính vì vậy việc ibasso bất ngờ giới thiệu chiếc IT04 đang gây được rất nhiều sự chú ý từ những diễn đàn âm thanh lớn như Head-fi...
Cặp tai nghe này có thiết kế mới, nhưng được thừa hưởng những ưu điểm của cặp tai đầu bảng trước đây là IT03. Toàn thân tai nghe vẫn được làm bằng nhựa Acrylic rất giống với các sản phẩm Custom In-ear Monitor, giúp hãng có thể làm được những đường lượn khít với vành tai của người nghe. Mặt ngoài thay vì để trống như các sản phẩm trước, thì có một miếng carbon bện, phủ nhựa bóng nhìn rất mới mẻ và đẹp mắt.
Phần dây của IT04 có thể rút rời và sử dụng chuẩn MMCX thông dụng. Hãng đặt tên sợi dây đi kèm là "CB12", được bện bởi những sợi đồng OFC tinh khiết, tích hợp các tinh thể bạc và chân cắm 2.5mm TRRS làm từ vàng. Để người dùng có thể sử dụng với điện thoại, hãng cũng tặng kèm cổng chuyển 2.5mm Balanced sang 3.5mm thông thường.
Như cái tên gợi ý, cặp IT04 sử dụng 4 màng loa với thiết kế Hybrid, trong đó có 1 màng Dynamic và 3 chiếc Balance Armature. Màng Dynamic được chính hãng thiết kế, sử dụng nam châm mạnh giúp tạo lực kéo 1 Tesla, kết hợp với màng 10mm phủ graphene nhằm tạo độ động cao, khả năng phản hồi tức thời.
Màng Dynamic sẽ đảm nhiệm việc chơi âm bass, còn 2 dải âm còn lại sẽ được thể hiện bởi 3 màng loa Balance Armature đến từ Knowles. Hãng cũng sẽ sử dụng kinh nghiệm thiết kế phân tần và ống dẫn âm trong IT03 vào cặp tai nghe IT04 mới, đảm bảo các màng không chồng chéo lên nhau. Việc sử dụng nhiều màng loa này có khá nhiều lợi ích, trong đó gồm có dải tần đáp ứng được mở rộng, cũng như tận dụng được thế mạnh của từng loại màng loa nhằm tạo chất âm cuối hài hòa.

Thông số kĩ thuật

- Dải tần đáp ứng: 5Hz - 40kHz
- Độ nhạy: 110 +-2dB
- Trở kháng: 16 Ohms
- Chống ồn: -30dB
- Công suất: 10W
- Tổng méo hài âm: <1% (tại 1kHz/1mW)
- Cổng cắm: 2.5mm Balanced (có cổng chuyển 3.5mm)
- Độ dài dây: 1.2m
- Cân nặng: 13g (không tính dây)

Giá bán dự kiến của iBasso IT04 là 12,9 triệu đồng. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại ido Audio để người dùng trải nghiệm và sử dụng.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top