• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

VÒNG QUANH MAY MẮN ! ĐÃ QUAY LÀ TRÚNG, MAY MẮN CẢ NĂM  2020-01-15

 Là những phần quà may mắn có giá trị thiết thực, được IDO audio dành tặng cho các khách hàng yêu quý khi đến mua sắm trong những ngày đầu năm mới 2020

Giáng sinh ấm áp, mua đồ cho mình rinh quà cho con  2019-12-19

Mùa Giáng Sinh đang tới rất gần, chắc chắn ai cũng muốn có một 'phần thưởng' cho mình sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi; kèm theo đó là một món quà dành cho con trẻ, những người cháu nhỏ tuổi. Vì vậy IDO Audio xin gửi các bạn đến chương trình 'Giáng sinh ấm áp, mua đồ cho mình rinh quà cho con' để bạn có thể làm 'một công đôi việc', không phải đi tìm đỏ mắt

BẠN CÓ ĐỦ KHỎE ĐỂ NHẬN TAI NGHE MIỄN PHÍ?  2019-11-26

Hướng ứng mùa SEA Games đang diễn ra rất sôi động, nhất là sau màn ra quân quá xuất sắc của đội tuyển Việt Nam trước Brunei, IDO Audio xin gửi tới mọi người một chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn, giảm đến 100% luôn! Chương trình sẽ mang tính chất một game vui vẻ để thử sức khỏe của mọi người, với một bài tập rất đơn giản là Plank (chống khuỷu tay xuống đất và nẳm thẳng người), Plank càng lâu giá giảm càng sâu.

ĐẠI TIỆC EDM - BASSHEAD HỘI TỤ - BLACK FRIDAY  2019-11-17

Nhân dịp "BLACK FRIDAY" IDO AUDIO xin gửi tới các bạn chương trình "ĐẠI TIỆC EDM - BASSHEAD HỘI TỤ", diễn ra trong 5 ngày từ 18 đến 22/11 với sự góp mặt của những mẫu tai nghe dành riêng cho dòng nhạc sôi động, được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng từ hàng trăm mẫu tai nghe và bán với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm.

11.11 CÔ ĐƠN LÀ THẾ, SAO KHÔNG DẮT DÍU NHAU ĐI MUA TAI NGHE?  2019-11-09

Từ ngày 10/11 đến hết ngày 17/11, khi đi mua những sản phẩm của Mee Audio, Somic và Urbanista mà đi theo nhóm những người bạn thì sẽ được giảm mỗi người 10% vào đơn hàng. Ví dụ bạn đi một mình sẽ được giảm 10%, đi 2 người và 2 người đó cùng mua sẽ được giảm tổng hóa đơn 20%... cho tới khi bạn tìm được một nhóm bạn 5 người, và mỗi người đều mua 1 sản phẩm của các hãng này thì sẽ được giảm tổng cộng lên tới 50%. Nói một cách đơn giản hơn là đi càng đông càng giảm nhiều, với lượng giảm cao nhất là 50%. Lưu ý là tất cả mọi người sẽ cùng phải mua ít nhất 1 sản phẩm, và nhóm đi cùng sẽ phải là 1 nhóm bạn đã quen nhau, thân hoặc sơ đều được (cần ít nhất có số của nhau trong điện thoại hoặc đã kết bạn Facebook).

Cùng Skullcandy & IDO đón Halloween với siêu KM mua1 tặng 1   2019-10-30

Halloween đã đến rồi, và để hưởng ứng mùa lễ hội sôi động này IDO Audio xin gửi đến các bạn một chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn dành cho hãng âm thanh Skullcandy - một hãng có logo đầu lâu thật phù hợp với Halloween! Đây là chương trình mua 1 tặng 1 (được tổ chức từ ngày Halloween 31/10 cho đến hết 6/11), khi mua một cặp tai nghe dạng trùm đầu (Over-ear) bạn sẽ được tặng ngay một cặp tai nghe nhét trong (Inear), với giá trị tặng lên tới hơn 50%, thật hấp dẫn.

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top