• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Astell&Kern AK240
Astell&Kern AK240 Astell&Kern AK240

Astell&Kern AK240

  • AK240 sủ dụng 2 chip DAC high-end là CS4398 với khả năng hỗ trợ Native DSD, thiết kế ngõ ra full balanced hứa hẹn đem lại chất âm khó có thể miêu tả được bằng lời.
  • Vỏ ngoài làm từ nhôm tinh chế vốn là lựa chọn hàng đầu trong khâu thiết kế vỏ máy bay và kỹ thuật vũ trụ. Tích hợp Wifi cùng bộ nhớ trong đến 256GB, hỗ trợ thẻ lên đến 128GB
  • Tất cả làm nên một kỷ nguyên mới cho tất cả các thiết bị nghe nhạc cầm tay trên toàn cầu.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Đã hết hàng

62.300.000 VNĐ
Âm thanh tuyệt mỹ.

Sau thành công của AK100 và AK120, cộng đồng Audiophile thế giới dường như vẫn còn chưa được thỏa mãn tuyệt đối với những gì mà 2 chiếc máy nghe nhạc high-end này mang lại. Chính vì lẽ đó, AK240 được ra đời, phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc của những đôi tai khó tính nhất. Giữ nguyên thiết kế Dual DAC danh tiếng từ AK120, nhưng AK240 được trang bị thêm một ngõ balanced output và hỗ trợ chơi nhạc định dạng DSD trực tiếp. Âm thanh của AK240 vượt qua rào cản mà ngôn ngữ có thể miêu tả. 

Native DSD Support
DSD - không phải ai cũng biết ! 

DSD ( Direct Stream Digital ) là một định dạng số cho file âm thanh, được phát triển cho SACDs ( Super Audio CD ). Thông thường, độ phân giải của một file PCM ( Pulse Code Modulation ) chỉ nằm ở khoảng 16/24 bit - 44,1/192kHz, còn file DSD chứa lượng thông tin cực lớn với tần số lấy mẫu lên đến 2.8/5,6MHz. Dải tần đáp ứng của file DSD vượt trên mức 100kHz và dải động lớn hơn 120dB, trong khi vẫn giữ được sự trong trẻo, ít bị nhiễu khi dẫn truyền. 

PCM
DSD
Native DSD Support

 

Thông thường, khi nghe DSD trên PC, bạn phải sử dụng phần mềm để chuyển đổi ( convert ) từ DSD sang định dạng PCM truyền thống, và điều này làm mất đi sự tinh khiết trong bản chất kỹ thuật âm thanh của file DSD. 

 

AK240 sử dụng 2 chip DAC cao cấp CS4398 của Cirrus Logic, hỗ trợ chơi trực tiếp DSD, và thêm vào đó là chip CPU tốc độ cao XMOS ( Multicore Microcontroller ) nhằm không để tình trạng giật, chậm khi chơi nhạc. 


AK240’s Native DSD Playback Process

DSD
DSD
DSD
Dedicated chipset
DSD
DAC
CS4398
Regular DSD to PCM Conversion Process
DSD
DSD
CPU
PCM Conversion
PCM
DAC
Balanced Output
Unbalanced vs. Balanced Output

Các máy nghe nhạc thông thường sử dụng thiết kế "left-right-ground", thiết kế này lợi dụng đường ground nhằm triệt nhiễu tín hiệu điện xảy ra bên trong mạch điện, tuy nhiên, chỉ ở một mức độ giới hạn chứ không phải là tuyệt đối. Chưa kể đến việc nếu dây dẫn dài hơn 2m, nội nhiễu sẽ càng cao và đây sẽ là một điều không nên đối với bất kỳ một tai nghe high-end nào. 

Do đó, Astell&Kern đề xuất sử dụng thiết kế balanced output, sử dụng 2 đường dẫn "nóng" và "lạnh", kết hợp với cả mạch ground nhằm triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng khó chịu nêu trên.

Noise Detected during Balanced Output

Noise
hot signal
cold signal
Ground or ground line
Noise Removed After Detection
Noise
hot signal
cold signal reversed
Ground or ground line
Noise Removal Complete
signal synthesis
Ground or ground line
Dual DAC kết hợp Balanced Output
Mạch amp của AK240 được tối ưu hóa, kế thừa thiết kế Dual Dac danh tiếng của AK120, 2 DAC CS4398 sẽ xuất Analog trực tiếp  đến mạch amp full balanced và từ đó, bạn đã có một set-up full balanced chỉ trong lòng bàn tay.
Dual DAC's Balanced Output
DAC
CS4398

DAC
CS4398

A-amp
Output from other products
DAC
256GB Bộ nhớ trong, giải pháp tuyệt vời cho lưu trữ nhạc.

Astell&Kern trang bị bộ nhớ 128GB cho AK120 Titan, ta có thể thấy rằng với dung lượng này, việc lưu trữ nhạc sẽ khá thoải mái. Tuy nhiên, với một máy high-end DAP, chơi được Native DSD sẽ cần nhiều hơn con số đó. Và đó là lý do mà bộ nhớ của AK240 lên đến 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB. 

Max 384GB
256GB
internal 
memory
microSD Slot x1
(Max 128GB)

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top