• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Mee Audio M7 Pro, tai nghe Hybrid với âm bass siêu trầm  2017-06-29


Hãng âm thanh Mỹ Mee Audio, vừa giới thiệu sản phẩm tai nghe nhét trong mới nhất của họ mang tên M7 Pro tại triển lãm âm thanh NAMM 2017. Đây là sản phẩm nâng cấp của M6 Pro, một trong những tai nghe thành công nhất của hãng. M7 pro sử dụng công ghệ Hybrid với 2 Driver ( 1 Dynmic và 1 BA) nhằm đem lại âm trầm sâu lắng, độ chi tiết cao.

 
"Chúng tôi đã ngày trở nên nổi tiếng trong việc sản xuất tai nghe nhét trong sau khi ra mắt cặp M6 Pro tại NAMM 2015" ông Mikes Jones, giám đốc Marketing của Mee Audio cho biết, "và những người sử dụng M6 pro không chỉ có người dùng mà còn là các nhạc sĩ trống, Guitar, ca sĩ, đem tới cho chúng tôi những phản hồi về sản phẩm để phát triển dòng tai nghe tiếp theo. Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu về một tai nghe với âm trầm sâu, có độ động cao, đây chính là thế mạnh của công nghệ màng loa đôi mà chúng tôi đã sản xuất lâu nay"Công nghệ màng loa Hybrid

Sự kết hợp của màng loa dynamic phụ trách phần trầm và Balance Armature toàn dải đem tới M7 pro một chất trầm khỏe khoắn, nặng cũng như các dải cao chi tiết, sạch sẽ. Màng Dynamic sẽ như một loa trầm, đẩy khí tới người dùng tạo ra âm trầm sâu và có độ thực cao, còn màng BA với đặc tính tốc độ cao và chính xác sẽ đem tới dải trung và cao độ chi tiết tuyệt vời.


Làm ra để sử dụng lâu dài

Mee audio M7 pro được thiết kế, làm từ những nguyên liệu bền bỉ giúp sử dụng được lâu dài. Tai nghe còn sử dụng dây với chuẩn MMCX, nên việc thay dây để thay thế hoặc nâng cấp cực kì dễ dàng. Trong hộp hãng cũng sẽ tặng kèm 2 bộ dây, một có phần điều khiển và mic, một là dây thường.

Phù hợp với mọi loại tai: Phần móc tai mềm dẻo cùng với 6 bộ mút tai cao su khác nhau tạo sự thoải mái để người dùng thưởng thức âm nhạc.

Thiết kế cách âm tuyệt vời: Mút tai bọt biển từ hãng Comply đảm bảo các tạp âm bên ngoài không lọt vào bên trong, giúp người nghe giảm âm lượng nhạc bảo vệ thính lực.

Thông số kĩ thuật

Màng loa: 1 Dynamic và 1 Balance Armature
Trở kháng: 16 Ohms
Độ nhạy: 98 dB
Tần số đáp ứng: 20 Hz tới 20 kHz
Điện vào tối đa: 5mW
Dây: 1.3m
Trọng lượng: 164 Grams

Mee audio M7 Pro sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm âm thanh NAMM 2017 cùng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Tai nghe sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay và sẽ cập bến Việt Nam không lâu sau đó tại ido Audio.

By Minh Đức

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Khách vãng lai

2018-03-20 08:56:51

Con này so với rha t10i thì sao ạ

2018-03-20 09:59:02   admin  Trả lời : Con M7Pro âm thanh hay đó bạn
Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top