• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

RHA ra mắt hai mẫu tai nghe cho iPhone 5 tại thị trường Mỹ  2014-05-18


RHA, một công ty từ Anh Quốc vừa mới quyết định Mỹ tiến bằng hai sản phẩm mới nhất của hãng, đó là cặp tai nghe in-ear RHA MA450i và on-ear RHA S950i. Hai sản phẩm trên sẽ được phân phối qua các cửa hàng của Apple. Theo như RHA, đây là kết quả của quá trình nghiên cứu 3 năm ròng rã.


Mẫu MA450i ngay lập tức trở thành một trong những mẫu tai nghe bán chạy nhất tại apple
 
MA450i là mẫu tai nghe in-ear được thiết kế từ vật liệu nhôm máy bay cao cấp với sự đầu tư kĩ lưỡng cho khả năng trình diễn âm nhạc. Có mặt trên thị trường với hai màu trắng và đen, tai nghe đi kèm với bộ 7 nút cao su phù hợp với nhiều kích cỡ tai nghe khác nhau. Sợi cáp được bọc bằng sợi vải và tương thích với iPhone 5 cùng 3 nút bấm cơ bản (âm lượng tăng/giảm, nút bật mic).

SA950i là mẫu tai nghe on-ear với thiết kế cổ điển với vòm tai bọc da và khung crôm sáng bóng. Sản phẩm này được thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái và điều chỉnh dễ dàng phù hợp với nhiều kích cỡ đầu khác nhau. Sử dụng nam châm Neodymi (Nd), SA950i mang lại cảm giác như đang đứng ở trong chính phòng thu vậy.

Cả hai mẫu trên đều được bảo hành với thời gian ấn tượng – 3 năm, và sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ ngay tháng này. Giá bán của MA450i là 49.95$ và SA950i là 59.95$

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top