• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

RHA giới thiệu T20 cùng công nghệ mang loa DualCoil ™  2015-05-07

Hôm nay RHA vừa đăng tải trên website thông tin về mẫu tai nghe mới nhất của hãng, T20 là chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới sử dụng màng loa lõi Clol kép - DualCoil ™, RHA cho biết DualCoil ™ là một thiết kế màng loa mang tính cách mạng. Công nghệ màng loa độc đáo này cho hiệu năng tốt hơn so với các màng loa thông thường ở độ phân giải, độ rõ nét, và chi tiết, cụ thể hơn dải tần số được mở rộng từ 16-40,000Hz.


RHA T20

Là bản nâng cấp của T10i, Housing của T20 cũng được tạo ra từ công nghệ đúc, tôi luyện thép đặc biệt giúp cho độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ, cùng đặc tính âm học và sự thoải mái cho tai nghe. Ngoài bộ lọc cân bằng được lắp mặc định trên tai, T20 cũng đi kèm thêm 2 bộ lọc giúp tăng cường lượng treb và bass.

Các bộ lọc filter

Về công nghệ mang loa DualCoil ™: Đây là thiết kế độc quyền của RHA, có 2 cuộn dây (Coil) nằm bên trong một nam châm hình khuyên, mỗi cuộn dây hoạt động độc lập để tái tạo một phần của dải tần số, trong đó cuộn Coil lớn đảm nhiệm upper midtone và treble và còn cuộn dây nhỏ bên trong đảm nhiệm lower mids và bass. Kết quả dải tần được mở rộng.
http://www.rha-audio.com/uk/media/wysiwyg/T20/dual-coil-icon.png
Công nghệ mang loa DualCoil ™

Ngoài ra T20 cũng được trang bị over-ear hook đã được cấp bằng sáng chế cho RHA và dây dẫn có độ dài 1,3m với lõi đồng cao cấp OFC. Phụ kiên đi kèm theo tai bao gồm: bộ mút tai với nhiều kích cỡ, và bao đựng cao cấp. T20 sẽ được RHA chính thức giới thiệu tại High End show 2015 tổ chức ở Đức và Headphone Festival tại Nhật Bản trong Trung tuần tháng 5 này cùng với một thiết bị mới chưa từng được RHA sản xuất trước đó, tất cả sẽ được bật mí tại hai triển lãm này, dự kiến đầu tháng 7 những mẫu sản phẩm mới sẽ được bán chính thức thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ Apple Store. Tại Việt Nam các sản phẩm sẽ được cung cấp thông qua nhà phân phối độc quyền IDO AUDIO.

Bộ lọc âm thanh

RHA T20

over-ear hook

Bộ mút tai nghe

Bao đựng
 

 


Theo RHA AUDIO


 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top