• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Sony giới thiệu tai nghe XBA-100 với nhiều công nghệ mới  2014-09-10

SONY Nhật Bản vừa giới thiệu một loạt tai nghe mới tại IFA trong đó có chiếc tai nghe  XBA-100, được xem là bản nâng cấp toàn diện của XBA-10 trước đó, sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối tháng 10 với giá bán dự kiến khoản 2tr đồng.


Tai nghe Sony XBA-100 với housing làm bằng đồng
Chiếc tai nghe XBA-100 có housing được làm bằng đồng, nhìn ngoại hình thì XBA-100 có phần thon ngọn, khoẻ khoắn hơn hẳn so với đàn Anh XBA-10 (housing làm bằng nhựa và được sơn bóng). Đồng thời với thiết kế hộp âm (housing) bằng đồng này sẽ giúp tai nghe có sự cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh cụ thể; dải mid trong và sáng hơn, dải high cũng trở nên chi tiết và sắc nét hơn.


Phân jack tai nghe Sony XBA-100 được mạ vàng


Cách thiết kế dây dẫn tín hiệu của XBA-100 bên trái

 Thêm nữa, phần dây dẫn được Sony thiết kế lại khá giống nguyên tắc đi dây của những dòng tai nghe sử dụng jack cắm balanced, dây dẫn được nối song song từ 2 Driver đến jack cắm. Trong cách làm dây tín hiệu mới này sony sẽ sử dụng 4 sợi thay vì 3 sợi như truyền thống. Sony cho biết âm thanh của XBA-100 sẽ có được sự cân bằng và chi tiết tốt hơn so với cách đi dây truyền thống. Thêm nữa chất lượng dây dẫn tín hiệu cũng được tăng cường.  Sony sử dụng đồng OFC và mạ thêm lợp bạc bên ngoài giúp cho khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt hơn.

Tai nghe sử dụng 1 đơn vị Driver BA

Cấu tạo bên trong của BA Driver độc quyền của Sony

XBA-100 vẫn sử dụng 1 driver balanced armature độc quyền của Sony giống như trên chiếc XBA-10 trước đó, tuy nhiên chiếc Driver BA này đã được Sony cải tiến khá nhiều, cụ thể với chiếc Driver BA này dải tần của tai nghe sẽ được mở rông hơn từ 5Hz ~ 25kHz, và có thể chịu được lượng điện lên đến 100mW, Tai nghe có độ nhậy 105dB / mW, trở kháng 16Ω sẽ giúp XBA-100 sử dụng được trên nhiều nguồn phát, từ điện thoại di động, đến những nguồn phát chất lượng cao hơn.

 
Trọng lượng của XBA-100 cũng khá nhẹ, chỉ có khoảng 4g cho một bên tai, tai nghe sử dụng jack cắm 3.5 dạng chữ L, đi kèm tai nghe có bộ mút tai và túi đựng.

Ido sẽ trên tay chiếc tai nghe nay ngay khi nó có mặt tại Việt Nam.

IDO AUDIO - theo IFA
 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top