• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Sony giớ thiệu bộ 3 tai nghe không dây cao cấp 1000X Series  2017-09-05

Tại hội nghị công nghệ và hàng tiêu dùng đang diễn ra tại Berlin - Đức, hãng công nghệ Nhật Bản Sony đã đem tới hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có tới 3 mẫu tai nghe mới thuộc dòng 1000X và một chiếc loa tích hợp trợ lí ảo để cạnh tranh với Apple Homepod và Google Home.

1000X Series trở thành tên chung dành cho tai nghe không dây cao cấp của Sony

Vào năm ngoái Sony đã ra mắt MDR-1000X, là cặp tai trùm đầu không dây cao cấp nhất và cũng là một trong những sản phẩm rất được đón nhận của hãng. Tới với IFA năm nay, hãng ra mắt không chỉ 1,2 mà tới 3 sản phẩm hoàn toàn mới cũng mang tên 1000X trong đó có 2 cặp Inear và 1 trùm đầu. Từ giờ cái tên "1000X" sẽ không còn là một cặp tai nghe riêng biệt mà sẽ trở thành thương hiệu tai nghe không dây cao cấp của Sony.

Tai nghe không dây chống ồn chủ động SONY WH-1000XM2SONY WH-1000XM2 là cặp tai nghe kế nhiệm cho sản phẩm MDR-1000X. Theo những hình ảnh cung cấp của hãng thì cặp tai này sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như nguyên vật liệu. Nhưng sản phẩm cũ cũng là một trong những cặp tai nghe có chất lượng hoàn thiện cao nhất rồi nên có lẽ việc thay đổi thiết kế là không quan trọng. Điểm quan trọng hơn đó là hãng bổ xung thêm tính năng chống ồn với khả năng tùy chỉnh cao hơn. Tai nghe sẽ tự động "nghe ngóng" độ ồn ở bên ngoài để chỉnh mức độ chống ồn, từ đó chống sự mệt tai của người dùng, tăng thời lượng pin lên tới 30 giờ! Sản phẩm có giá dự kiến là $350.

Tai nghe nhét tai không dây chống ồn chủ động SONY WI-1000XSONY WI-1000X sẽ là một cặp tai nghe không dây dạng đeo cổ, có lẽ là một phiên bản cao cấp hơn của chiếc H.ear In Wireless. Tai sẽ có 1 màng Dynamic và một màng Balance Armature, kèm theo đó là tất cả những công nghệ âm thanh như S-master HX, Hi-res, apt-X, DSEE HX, LDAC để đảm bảo sự chi tiết trong âm thanh. Trên vòng cổ sẽ được gắn một motor rung để báo hiệu các thông báo từ điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi tới. Ngoài ra tai cũng sẽ được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động mới như chiếc Fullsize 1000XM2 như trên, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tập thể dục ngoài trời hoàn hảo! Giá dự kiến của sản phẩm là $300

Tai nghe nhét tai không dây hoàn toàn có chức năng chống ồn chủ động SONY WF-1000X


SONY WF-1000X cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua. Đây là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn thiết kế 2 bên cực kì hiện đại, kèm theo đó là một hộp đựng tích hợp sạc tiện dụng. Cũng như 2 cặp tai nghe còn lại WF-1000X sẽ được trang bị công nghệ chống ồn loại mới. Tuy vậy thì khác với WT-1000X, cặp tai nghe này sẽ không có các công nghệ phụ trợ âm thanh không dây cao cấp như S-Master HX, DSEE HX cũng như tần số đáp ứng không dài để phù hợp với chuẩn Hi-res. Về chất lượng âm thanh ta sẽ phải đánh giá thêm khi sản phẩm về, nhưng chắc chắn đây sẽ là sản phẩm ở tầm thấp hơn 2 sản phẩm còn lại, không có quá nhiều công nghệ mới để có giá bán vừa túi tiền hơn. Giá của WF-1000X dự kiến là $200.

Sony gia nhập thị trường loa thông minh


Ngoài các cặp tai nghe kể trên thì hãng cũng ra mắt một chiếc loa khá lạ, không phải loa di động dòng eXtra bass, cũng không phải các chiếc loa thùng cồng kềnh mà là một bộ loa thông minh mang tên SONY LF-S50G, có tích hợp microphone để kết nối với trợ lí ảo. Đây không phải là một ý tưởng mới, Apple đã có chiếc Homepod cũng như Google với sản phẩm Google Home, nhưng Sony cho rằng những sản phẩm này tập trung quá nhiều vào các tính năng phụ trợ mà quên đi điều quan trọng nhất: chất lượng âm thanh.

LF-S50G có 2 màng loa Dynamic, trong đó 1 màng toàn dải để chơi từ âm trầm tới âm cao, nhưng có 1 chỉ để riêng phần siêu trầm. Loa được làm để khuếch tán âm thanh ra khắp mọi hướng để tạo âm thanh theo kiểu lan tỏa. Ta có thể phát nhạc qua Bluetooth, NFC hay Wifi rất tiện lợi, điều khiển từ xa ngay bằng chiếc điện thoại. Ngoài ra một tính năng mà hãng nhấn mạnh đó là điều khiển nhạc bằng cử chỉ tay, một tính năng rất tiện lợi nếu như chiếc microphone được tích hợp không hoạt động hoàn hảo ở các lúc ồn ào.

Loa được kết nối với trợ lí ảo Google Assistant, Google cũng đã cung cấp mã nguồn phát triển của mình cho các nhà sản xuất nên chắc chắn sản phẩm này sẽ được tích hợp một cách toàn diện, không thua gì sử dụng trên điện thoại. Trợ lí ảo này không dừng lại ở việc điều khiển các tính năng trong điện thoại, tra cứu, dịch thuật mà đã có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, làm được những việc mà trước đây các trợ lí ảo chưa làm được. Sản phẩm này có giá bán dự kiến là $200, một mức giá không hề cao cho một chiếc loa "chất âm Sony, thiết kế Apple, tích hợp trợ lí Google"!

Như thường lệ, các sản phẩm Sony đều được tích hợp những công nghệ mới nhất, kèm theo đó là thiết kế năng động, mới mẻ. Tất cả các sản phẩm này sẽ sớm có mặt tại ido Audio để bạn trải nghiệm và sử dụng.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top