• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
NuForce BE Free5 Truly Wireless
NuForce BE Free5 Truly Wireless NuForce BE Free5 Truly Wireless NuForce BE Free5 Truly Wireless NuForce BE Free5 Truly Wireless NuForce BE Free5 Truly Wireless

NuForce BE Free5 Truly Wireless

Tai nghe Bluetooth không dây hoàn toàn NuForce BE Free5 Truly Wireless nổi bật nhờ thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ, khả năng cách âm và độ thoải mái khi sử dụng.
Màng driver bằng chất liệu hiếm Graphene kích thước 5.6mm cho chất lượng âm thanh cao cấp
Thiết kế tiện dụng, thoải mái và không dễ rơi ra đã được thử nghiệm bởi 100 người dùng khác nhau và lựa chọn ngẫu nhiên trên toàn thế giới
Công nghệ sạc nhanh chỉ 15p cho 1h nghe nhạc và chỉ 1,5h để sạc đầy pin cho 4h nghe nhạc liên tục.
Hôp sạc thiết kế nhỏ gọn với khả năng kéo dài thời lượng pin cho tai nghe lên đến 16h
Chuẩn kháng nước nước IPX5 phù hợp để sử dụng khi tập luyện thể dục thể thao
Thiết kế đầu tai SpinFit® độc đáo tăng sự phù hợp với các loại tai, thoải mái, tối ưu và khả năng khử nhiễu tuyệt vời.
Chuẩn AAC cho hiệu ứng âm thanh Hi-Res trên Apple® và Android ™ 8.0 trở lên trên điện thoại di động.
Bluetooth V4.2 cho khoảng cách truyền âm thanh lên tới 10m.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Đã hết hàng

2.850.000 VNĐ

Giới thiệu chung tai nghe true wireless Nuforce Be Free5

Với màng ngăn được làm bằng graphene, một vật liệu quý hiếm, BE Free5 đã tạo ra chất lượng âm thanh cao cấp trên tai nghe không dây thực sự trở thành hiện thực. Khi rút tai nghe ra khỏi hộp sạc sạc, BE Free5 được bật và tự động kết nối lại với điện thoại di động. Nhỏ gọn, dễ mang theo, và thời lượng pin dài, tai nghe có thể được phát trong 4 giờ liên tiếp và trong hộp sạc nếu đầy dung lượng sẽ sạc thêm được 3 lần do đó tổng thời lượng pin có thể lên đến 16 giờ.

Với thiết kế có thể đeo được, BE Free5 đã được kiểm tra bởi 100 người tiêu dùng. Với góc nghiêng của ống nghe với thân là 9.81 ° và đầu SpinFit® 360 ° đảm bảo BE Free5 thoải mái khi đeo và không dễ rơi ra. Chức năng cảm ứng của một nút trên cả hai tai nghe được thiết kế để chuyển đổi giữa phát nhạc, kích hoạt trợ lý thoại và trả lời các cuộc gọi. Khả năng chống nước IPX5 làm cho BE Free5 phù hợp để sử dụng trong phòng tập thể dục.


Vật liệu Graphene

Màng driver của BE Free5 được làm từ vật liệu graphene hiếm, được coi là vật liệu huyền diệu của công nghệ tương lai, tạo ra chất lượng âm thanh Hi-Res trên tai nghe không dây thực sự. Graphene cho đến nay là vật liệu nano mỏng nhất và cứng nhất thế giới (1nm = 10-9m) với trở kháng thấp nhất. Độ dày của 200.000 màng graphene bằng với một mảnh tóc.
Graphene nhẹ hơn 1.000 lần so với một mảnh giấy
Độ cứng gấp 200 lần thép
Độ dẫn điện tốt hơn 10 lần so với đồng
Driver 5.6mm chất liệu graphene cho chất lượng âm thanh cao cấp
So với màng chắn truyền thống đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để làm việc, màng graphene với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều nên có thể xoay trở lại nhanh hơn do đó nhà thiết kế gần như bỏ qua nhu cầu tiêu thụ năng lượng.
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top