• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Dunu Titan 1es
Dunu Titan 1es Dunu Titan 1es

Dunu Titan 1es

Dunu Titan 1es là cậu em út trong gia đình nhà titan, Thay vi sử dụng Housing được làm hoàn toàn bằng kim loại đắt tiền như những đàn anh, thì ở Tiatn 1es hãng đã sử dụng vất liệu nhôm và nhựa để làm Housing, chính điều này đã giúp tai nghe có mức giá mềm mại hơn, tuy nhiên không vì vậy mà những giá trị cốt lõi của dòng titan bị mất đi, Ở Titan1es vẫn được DUNU trang bị 1 driver titanium và dây dẫn tín hiệu đồng OFC chất lượng cao.. Đồng thời trọng lượng của tai nghe cũng nhẹ hơn khá nhiêu so với những người anh em khác.
Về chất âm: Với dòng Titan, DUNU đang cho thấy hướng đi hoàn toàn mới trong cách tone âm, Khác biết hoàn toàn với hướng tone của nhiều hãng tai nghe hiện tại. Thông thường các dòng tai sẽ được tone theo hướng giá rẻ sẽ nhiều bass, lên cao hơn thì bass sẽ cân bằng hơn.
Còn với dòng Titan của Dunu thì ngược lại, Titan 1es lại là mẫu có âm bass nhẹ nhàng nhất, Điểm nhấn của Titan1 chính là dải trung và treb. Tai nghe thích hợp với nhu cầu nghe nhạc nhẹ như Pop, Rock, Jazz, .., những chưa đủ bass cho những thể loại nhạc cần lượng bass mạnh mẽ, bùng nổ như DJ, Dance..

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Còn hàng

1.250.000 VNĐKHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top