• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Tai nghe IEM iBasso IT01 giá 110$ với dây tháo rời cực đẹp  2017-12-04


Hãng âm thanh iBasso vừa thông báo ra mắt một cặp tai nghe hoàn toàn mới cho dòng Inear "IT" của họ mang tên Ibasso IT01 với dây tháo rời cực đẹp.

Thay vì có thiết kế Hybrid cao cấp và đắt tiền như cặp IT03 mà hãng ra mắt trong năm ngoái, IT01 sẽ được sử dụng chỉ một màng Dynamic để có mức giá dễ chịu hơn, khoảng $110.

Nhưng màng loa này không phải loại thông thường như các hãng khác. iBasso công bố màng mà hãng sử dụng trong IT01 có tên là "Multi Layered Graphene" tức là màng Carbon nhiều lớp. Kết hợp với đó là nam châm công suất cao Tesla cùng 2 màng rung Helmholtz đem tới độ nặng, độ vang dội của âm bass đáng kinh ngạc. Loại màng loa này theo hãng nói thì "cần nhiều thời gian burn-in để tạo ra chất âm hoàn hảo nhất, nhưng những ai có đủ độ kiên nhẫn sẽ được bù đắp xứng đáng bởi chất âm cao cấp".

IT01 cũng sẽ có thiết kế housing bên ngoài hoàn toàn mới, có hình như một viên sỏi nhỏ, được hãng nghiên cứu để vừa với dáng tai của nhiều người nhất có thể. Với khả năng fit vô cùng tốt của cặp IT03 trước đó thì chắc chắn IT01 cũng sẽ không phải là ngoại lệ.

Tai sẽ sử dụng dây MMCX để dễ dàng sửa chữa và nâng cấp. Theo như hãng công bố, hãng sẽ tặng một bộ dây đồng bện 4 sợi OFC khá cao cấp, nhưng người dùng cũng có thể thử các dây ngoài để tìm thấy chất âm hoàn hảo nhất cho mình.

Thông số kĩ thuật

- Màng loa: Graphene (Carbon) nhiều lớp 10mm
- Dải tần: 10Hz - 42 kHz
- Độ nhạy: 16 Ohm
- Công suất: 10mW
- Độ méo âm: <1%
- Độ dài dây: 1.2m
- Đầu cắm: MMCX
- Cân nặng: 8g (không dây)

Trong hộp có

- Tai nghe IT01
- 3 bộ mút cao su
- Túi đựng
- 2 bộ mút bọt biển


ido Audio sẽ sớm đưa cặp tai nghe này về Việt Nam để khách hàng trải nghiệm và sử dụng.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 

Thương hiệu

Sản phẩm ưa chuộng

Sản phẩm đã xem

Back to top