• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Jabees Beeing True Wireless
Jabees Beeing True Wireless Jabees Beeing True Wireless

Jabees Beeing True Wireless

Tai nghe không dây hoàn toàn Jabees Beeing True Wireless là một sản phẩm của năm 2019 có hiệu năng cao so với giá thành.
Được phát triển dựa trên kinh nghiệm và những phản hồi tích cực từ chiếc Beez, Beeing đã được hoàn thiện hơn bao giờ hết với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà nhiều mẫu tai nghe có giá cao hơn nó gấp 5 lần cũng chưa được tích hợp.
Những nâng cấp quan trọng như: hộp sạc mới, đẹp hơn, nhỏ gọn hơn, tích hợp thêm sạc không dây, nhận cuộc gọi ở cả 2 bên tai, màng loa Graphene.
Beeing được tích hợp công nghệ sạc nhanh với 10p sạc cho 2h nghe nhạc liên tục và 30p sạc cho 4h nghe nhạc. Hộp sạc cũng giúp tai nghe kéo dài thời gian nghe nhạc lên đến 12h.
Kích hoạt trợ lý ảo Siri và Google Assistant ngay trên tai nghe giúp người dùng thuận tiện và xử lý được nhiều tác vụ hơn với Beeing.
Tăng cường khả năng cân bằng âm thanh, hạn chế tối đa hiện tượng đứt kết nối nhờ công nghệ Bluetooth 5.0 thế hệ thứ 3 cho chất lượng tín hiệu tốt hơn và tiết kiệm pin hơn so với bluetooth 5.0 thế hệ đầu tiên.
Nghe gọi đàm thoại với âm thanh stereo phát ra từ cả 2 tai, giúp đàm thoại rõ nét và hiệu quả hơn khi chơi game hay sử dụng ứng dụng ngoài khi đàm thoại.
Bật tắt tự động, tự động kết nối, chỉ với 1 thao tác đơn giản.
Âm bass mạnh mẽ với độ trung thực và rõ nét ở dải trung và cao.
Thiết kế siêu nhỏ, nhẹ giúp tăng cường độ fit độ bám tai, thích hợp cho các hoạt động thể thao hay vận động mạnh với tiêu chuẩn chống nước IPX4.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Còn hàng

1.580.000 VNĐ

Tai nghe không dây hoàn toàn Jabees Beeing True Wireless là một sản phẩm của năm 2019 có hiệu năng cao so với giá thành


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top