• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Sony WF-1000XM3
Sony WF-1000XM3 Sony WF-1000XM3 Sony WF-1000XM3 Sony WF-1000XM3 Sony WF-1000XM3

Sony WF-1000XM3

Tai nghe không dây hoàn toàn Sony WF-1000XM3 là một sản phẩm thực sự cao cấp với hàng loạt những công nghệ hiện đại và tốt nhất được tích hợp bên trong một chiếc tai nghe.
- Công nghệ chống ồn với Bộ xử lý chống ồn HD QN1e mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt hơn, đồng thời bảo vệ sức khoẻ của bạn với sự ô nhiễm tiếng ồn nhờ việc tự động nhận biết và loại bỏ những âm thanh gây hại cho cơ thể.
- Chất lượng âm thanh vượt trội,  màng loa 6 mm nhỏ nhưng mạnh mẽ nằm bên trong tai nghe, mang đến âm thanh sống động, rõ ràng, bao trùm
- Trải nghiệm nghe vượt trội với chip Bluetooth® mới. Không còn độ trễ khi truyền âm thanh từ tai này sang tai kia, con chip Bluetooth® mới phát triển này truyền âm thanh đồng thời từ tai trái sang tai phải để cho trải nghiệm nghe có một không hai.
- Thiết kế vừa vặn, chắc chắn, tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai bạn, mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn.
- Thời lượng pin dùng suốt ngày dài. Khi sạc đầy, tai nghe có thể hoạt động trong 6 giờ và hộp sạc tiện dụng cung cấp năng lượng bằng 3 lần sạc nữa, giúp tai nghe hoạt động suốt cả ngày. Điều đó nghĩa là bạn có thể nghe không tiếng ồn tối đa 24 giờ. Nếu tắt chức năng chống ồn, tai nghe thậm chí còn hoạt động lâu hơn - 8 giờ nếu sạc đầy, tối đa 32 giờ phát nhạc với hộp sạc tiện dụng cung cấp năng lượng bằng 3 lần sạc.
- Mỗi bên tai nghe có một cảm biến tiệm cận có thể phát hiện bạn đang đeo một hay cả hai bên và điều chỉnh phát lại cho phù hợp.
- Tha hồ giải trí, kết nối với bạn bè, nhận thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc cùng nhiều tiện ích khác. Với Google Assistant3, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Còn hàng

5.490.000 VNĐ

Tai nghe không dây hoàn toàn Sony WF-1000XM3

là một sản phẩm thực sự cao cấp với hàng loạt những công nghệ hiện đại và tốt nhất được tích hợp bên trong một chiếc tai nghe.


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top