• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Skullcandy XTfree
Skullcandy XTfree Skullcandy XTfree Skullcandy XTfree Skullcandy XTfree Skullcandy XTfree

Skullcandy XTfree

Trải nghiệm sự tiện lợi và đơn giản với Tai nghe thể thao không dây Skullcandy XTfree , sử dụng kết nối bluetooth 4.0 mới nhất cùng công nghệ ear-hok độc quyền giúp tai nghe gắn chắt trong tai, với XTFree bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về dây dợ lằng nhằng, hay sự cố bị rơi ra khỏi tai khi vận động mạnh, đặc biệt hơn, chất lượng âm thanh là trên cả mong đợi, sẽ không còn phải thoả hiệp giữa chất lượng âm thanh và công nghệ không dây nữa.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Đã hết hàng

2.950.000 VNĐ

Tai nghe không dây mới skullcandy XtFree

Về thiết kế, tai nghe được làm bằng nhựa có khả năng chống va đập và trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ hơn mình nghĩ, không hổ danh cái tên FREE, vừa không có dây dợ lằng nhằng, đeo lại nhẹ như không đeo, đặc biệt có cái móc giúp cố định và giữ chặt tai nghe trong ống tai của người dùng, cách làm cái móc giữ này rất sáng tao, mình đánh giá rất cao thiết kế hướng người dùng này của skullcandy, đeo thoải mái và khả năng cách âm cũng ở mức khá tốt.


Về chất âm, có lẽ đây là phần mình ân tượng nhất với XtFree , tai nghe mang đúng đặc trưng của dòng tai nghe thể thao, với âm bass bùng nổ và một dải trung dày dặn nổi bật. Tai nghe thích hợp với đa phần nhạc pop, nhạc sôi động, nhạc edm, dance, với tâm điểm là những nhịp beat.
Hiện tại sản phẩm đang được bán chính hãng tại ido audio với giá 2tr400k, với chế độ bảo hành 12th, đổi mới ngay nếu có lỗi do nhà sản xuất ngay trong tháng đâu tiên dử dụng. Tai nghe hiện có 2 mầu là trắng - Đen và nghi-xanh.


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top