• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)

Tai nghe không dây

Tai nghe nhạc không dây đang trở thành lựa chọn hàng đâu của người dùng phổ thông bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tại những thị trường lớn như Mỹ, theo báo cáo gần đây của NPD cho thấy doanh số của các tai nghe không dây Bluetooth đã lần đầu tiên vượt các loại tai nghe khác. Trong tháng 6 vừa rồi tại Mỹ, nó chiếm khoảng 54% doanh thu tai nghe.

Động thái bỏ cổng 3.5 trên thế hệ iphone 7 của apple, cũng cho thấy rõ quyết tâm của các hãng công nghệ trong việc thúc đẩy sự phát triển về chất lượng và hiệu năng của tai nghe nhạc không dây.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều mẫu tai nghe nhạc không dây từ tai chụp đầu cho đến những mẫu tai nhét, nhưng trên thực tế những mẫu tai nghe có chất lượng âm thanh tốt cùng giá thành hợp lý không phải là nhiều. Về cơ bản, tai nghe không dây hiện nay sử dụng kết nối Bluetooth chuẩn từ 2.0 đên 4.2 mới nhất. Ở những mẫu tai cao cấp thì sẽ được tích hợp  bộ giải mã tín hiệu APTX do Quacom phát triển, đồng thời sẽ tích hợp thêm mic và cụm điều chỉnh âm lượng giúp người dụng tiện lợi hơn khi nghe nhạc hay nhận các cuộc gọi đến.

Nhằm hỗ trợ người dùng lựa chọn cho mình được những mẫu tai nghe nhạc không dây có chất lượng âm thanh tốt, cùng mức giá hợp lý. Chúng tôi đã tiến hành trực tiếp trải nghiệm và tham khảo đánh giá của các chuyên gia cũng như phản hồi từ người tiêu dùng sau khi trải nghiệm để có được danh sách những mẫu tai nghe được cho là tốt nhất hiện nay, dựa trên 4 tiêu chí đánh giá: Chất lượng âm thanh, mức độ thoải mái khi sử dụng, độ bền và cuối cùng là mức giá.
Back to top