• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Sennheiser HD 599
Sennheiser HD 599 Sennheiser HD 599 Sennheiser HD 599 Sennheiser HD 599

Sennheiser HD 599

Tai nghe Sennheiser HD 599 - đẳng cấp hi-end dành cho audiophile với thiết kế và chất âm vượt trội
Nối tiếp thanh công vang rội của dòng HD598, mẫu tai nghe HD599 với nhiều cải tiến về thiết kế, và chất lượng âm thanh, Nổi bật hơn với thiết kế hiện đại, với những đường nét phá cách, sử kết hợp tinh tế giữa chất liệu da, trên nền sơn vàng của loại nhựa siêu bền, siêu nhẹ và lớp mút đệm tai êm ái tạo cho người sử dụng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Bảo Hành: 24 Tháng

Hàng trong kho:  Đã hết hàng

0 VNĐ

Tai nghe Sennheiser HD 599

Bạn muốn lắng nghe chất lượng âm thanh audiophile? Đây là mẫu tai nghe dành riêng cho bạn. Với chất âm  tinh khiết và tự nhiên một cách đáng kinh ngạc cùng với chất lượng gia công rất tốt. Bạn sẽ đạt đến mục tiêu âm thanh của mình.

Bước vào không gian nghe nhạc thoải mái

Với tai nghe Sennheiser HD 599, bạn như bước vào một thế giới âm thanh audiophile. Ở đó bạn sẽ trải nghiệm âm thanh tự nhiên, không gian rộng lớn, mang bạn gần đến công nghệ driver  “Ergonomic acoustic refinement” (E.A.R.) độc quyền của Sennheiser. Có thể bạn đã từng nghe qua những tai nghe rất hay nhưng tai nghe Sennheiser HD 599 sẽ mang đến chất âm vượt xa những gì bạn nghĩ.

Sự thoải mái cao cấp

Tai nghe Sennheiser HD 599 có thiết kế open-back over-ear. Nhờ vào cup tai lớn và pad tai mềm có thể thay thế nên sẽ không có chút áp lực nào lên tai bạn, ngoại trừ âm thanh. Vì vậy, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn nghe từ bản nhạc này đến bản nhạc khác, khám phá những điều mà HD 599 mang lại mà bàn chưa từng nghe.

Âm thanh audiophile ẩn trong vẻ đẹp

Chất lượng mà bạn nghe, thấy và cảm nhận là tất cả những gì mà tai nghe Sennheiser HD 599 mang lại. Với thiết kế cao cấp, từ headband bọc da cho đến những chi tiết kim loại mờ trên phần cup tai và headband. Kết hợp với màu Ivory vượt thời gian, tất cả làm nên một chiếc tai nghe Sennheiser HD 599 với những ấn tượng nổi bật về chất và lượng.

 

  
 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top