• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Skullcandy Icon wireless
Skullcandy Icon wireless Skullcandy Icon wireless Skullcandy Icon wireless Skullcandy Icon wireless

Skullcandy Icon wireless

Skullcandy Icon wireless là phiên bản giới hạn kỉ niệm 15 năm ngày ra mắt dòng tai nghe phổ biến nhất của hãng Skullcandy.
Trong 9 năm có mặt trên thị trường
(2006-2014) trải qua hai phiên bản, Icon được người dùng nhớ đến với hình ảnh một chiếc tai nghe on-ear có thiết kế độc đáo, hay được giới trẻ Mỹ sử dụng khi chơi các môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, trượt ván...
Tai nghe sử dụng công nghệ bluetooth tiên tiến với khoảng cách bắt sóng ổn định 10m và có thời gian nghe nhạc liên tục cho 1 lần sạc đầy là 10h, có míc và phím điều khiển ngay trên phần ear-cup bên trái.
Được thiết kế dựa trên kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt của phiên bản có dây Icon 2, với cấu trúc headband kết hợp bộ ear-cup độc đáo giúp chiếc tai nghe có thể bám chắc ở trên tai người dùng kể cả khi họ đang chơi những môn thể thao đòi hỏi tốc độ và sự linh hoạt cao.
Icon là một sản phẩm giá rẻ, nhưng sở hữu một chất âm rất ấn tượng, âm thanh cân bằng, tự nhiên, dễ nghe và phù hợp với nhiều dòng nhạc
Sản phẩm có 2 màu đen và trắng-cam.

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Còn hàng

1.090.000 VNĐ   1.340.000 VNĐ

Thời gian KM: Hệ thống đang tải,xin vui lòng chờ...


Skullcandy Icon wireless là phiên bản giới hạn kỉ niệm 15 năm ngày ra mắt dòng tai nghe phổ biến nhất của hãng Skullcandy.


Video người dùng sử dụng Skullcandy Icon khi chơi trượt tuyết

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top