• ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY
  • CHUYÊN HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Giỏ hàng (0)
Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha
Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha

Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha

Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha được thiết kế với phần vỏ đạn MAKAROV(V310912) của hãng S&B nổi tiếng có xuất xứ từ châu Âu,được gia công và tráng phủ titanium 2 lớp bởi công nghệ PVD. Kết hợp với phần dây 56 lõi cùng sắc màu nâu tối vừa mang lại sự đơn giản nhưng cũng ko kém phần tinh tế.
Về chất âm - tai nghe sở hữu âm bass cực mạnh, nếu bạn đã từng biết đến chất âm của Urbeats thì sẽ dễ hình dung ra chất âm của Alpha, tai nghe thích hợp cho nhu cầu nghe tạp, đặc biệt là thể loại nhạc sôi động như JD, hip hop,...

Bảo Hành: 12 Tháng

Hàng trong kho:  Còn hàng

800.000 VNĐ
Tai nghe vỏ đạn – Bullet Alpha

Phần Housing được tạo nên từ vỏ đạn đồng MAKAROV 9mm của hãng Sellier&Bellot nổi tiếng của châu Âu, với hợp chất CuZn30. Khối lượng sau khi gia công ~8g . Để chống lại quá trình oxy hóa và bảo vệ tai , AYA Team đã sử dụng công nghệ PVD  tạo nên lớp phủ titanium bền chắc cùng với màu sắc Rose Gold sang trọng .

Phần dây màu nâu tối với jack cắm 3.5mm kiểu  ” L”  giúp tiện lợi khi dùng chung với các thiết bị nghe bỏ túi như máy mp3, điện thoại di động, tránh được tình trạng cấn chuôi jack. Driver dynamic đem lại dải âm trầm tốt , thích hợp cho hầu hết các dòng nhạc .


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Tài Khoản Khách vãng lai
Địa chỉ Email
Mức độ đánh giá:
Mã xác nhận:  captcha
Nội dung nhận xét:
 
Back to top